CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH IRAN VIỆT NAM

Công ty TNHH MTV du lịch Iran Việt Nam được thành lập vào tháng 4 năm 2015, là văn phòng đại diện Iran ở tại Việt Nam. Chuyên đứng ra đại diện nhập khẩu các mặt hàng dầu công nghiệp ( dầu gốc, dầu hóa dẻo cao sư RPO, nhựa đường….) cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Và xuất khẩu các mặt hàng nông sản của Việt Nam ra Iran như Tiêu đen, điều, cafe, chè….Ngoài ra chuyên nhận các tour du lịch Iran – Việt Nam, Việt Nam – Iran, Việt Nam – Combodia – Laos….. và dịch vụ làm visa (arrival on visa)

Với sự có mặt trên 7 Quốc Gia trên thế giới, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng động sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Thế mạnh của công ty chúng tôi là có văn phòng trực tiếp tại Iran đại diện trực tiếp cho các thương hiệu dầu nổi tiếng thế giới, cũng như đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng xuất khẩu các mặt hàng nông sản từ Việt Nam ra nước ngoài. Nhờ những ưu thế đó mà chúng tôi đã hạ thấp được giá thành mà vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm các mặt hàng xuất- nhập khẩu để đem đến sự hài lòng tuyệt đối nơi khách hàng.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người chúng tôi còn luôn tổ chức các tour du lịch Iran – Vietnam- Combodia-Laos để phục vụ quý khách, sau những chuyến đi đến các vùng đất mới quý khách hàng sẽ được hòa mình vào văn hóa của mỗi quốc gia nơi mình đến và sẽ thật sự hài lòng vì chất lượng cũng như giá cả phù hợp.

Giá trị cốt lõi:
Với triết lý kinh doanh Uy tín tạo dựng thành công Chúng tôi cùng tôn trọng và thực hiện các giá trị cốt lõi:

  • Uy Tín: Chỉ có giữ gìn cam kết của mình đối với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng thì Công ty mới tồn tại và phát triển.
  • Vượt trội: Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và thực hiện sự khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ so với các đối thủ cạnh tranh.
  • Đa dạng: Chúng tôi luôn làm cho các hoạt động kinh doanh của mình trở nên uyển chuyển và các rủi ro của kinh doanh được phân tán.
  • Thân thiện: Iran Vietnam phấn đấu trở thành một môi trường kinh doanh thân thiện, gắn kết tình hữu nghị giữ 2 quốc gia Iran – Việt Nam trên trường kinh doanh Quốc Tế.